đổ mực máy in
sửa máy văn phòng
bảo trì máy tính
Công ty TNHH HNIT chuyên cung cấp các dịch vụ đổ mực máy in, sửa máy photo, sửa máy in, bảo trì máy tính, cung cấp linh kiện máy văn phòng...
cannon
lexmark
Fpson
brother
panasonic
samsung
hp
ricoh

Dữ liệu đang cập nhật

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN NHANH - TỐT - RẺ TẠI HÀ NỘI

Công ty TNHH HNIT là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp các dịch vụ về: 
sửa chữa máy in, đổ mực máy in
 , Sửa chữa máy tính tại nhà trong khu vực nội thành, ngoại thành Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nắm bắt và xử lý lỗi của máy in một cách nhanh chóng không làm chậm tiến độ công việc của quý khách hàng. 

Tiêu chí làm việc của HNIT: Luôn lắng nghe mọi thắc mắc và ý kiến của khách hàng để đem lại cho khách hàng các giải pháp tốt nhất
Kiểm soát chất lượng kể từ khâu tiếp nhận yêu cầu - khảo sát - tư vấn - thiết kế - thực thi…cho đến khâu bảo hành sản phẩm. Với HNIT,yêu cầu về chất lượng và tiến độ luôn được quan tâm hàng đầu.

  


Đến với Hnit quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Hnit là đơn vị hàng đầu về dịch vụ máy văn phòng tại hà nội. Khi quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi qua 0948 103 966. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho quý khách hàng.

Để đảm bảo công việc của quý khách hàng bị gián đoạn sau khi chúng tôi xác định được lỗi của máy in, chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng.

  1. TH1.Nếu máy in của quý khách hàng lỗi nhẹ, khách hàng có thể tự sửa được thì chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng qua điện thoại hoặc teamwiew
  2. TH2.Máy in của quý khách hàng gặp lỗi lớn cần sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng ngay khi quý khách hàng gọi điện đến.
  3. TH3.Máy in của quý khách hàng gặp lỗi khá nặng không thể xử lý ngay, chúng tôi sẽ cho quý khách hàng mượn máy in.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin, dịch vụ Nhanh - Tốt - Rẻ luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi đối với khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng tham khảo qua website: hnit.vn

Hoặc liên hệ qua hotline: 0948 103 966