đổ mực máy in
sửa máy văn phòng
bảo trì máy tính
Công ty TNHH HNIT chuyên cung cấp các dịch vụ đổ mực máy in, sửa máy photo, sửa máy in, bảo trì máy tính, cung cấp linh kiện máy văn phòng...
cannon
lexmark
Fpson
brother
panasonic
samsung
hp
ricoh

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Khách hàng thân mến  
HNIT hoạt động từ năm 2011 và được thành lập chính thức vào ngày 28/06/2012 do sở kế hoạch đầu tư cấp trên cơ sở một nhóm chuyên gia nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Bằng nỗ lực và sự phấn đấu không ngừng, đến nay, HNIT đã trở thành một công ty có uy tín đối với các doanh nghiệp.
HNIT chọn lĩnh vực Giải pháp Công nghệ thông tin làm hoạt động kinh doanh chủ đạo với các hoạt động: Sửa chữa bảo trì máy tính,server, máy in, thi công tổng đài,camera, thiết kế lắp đặt hệ thống mạng LAN; tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin; triển khai các dự án CNTT.
Tinh thần HNIT
HNIT có đội ngũ đông đảo các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, trẻ trung năng động, luôn học hỏi, tích lũy và kế thừa kinh nghiệm. Với chúng tôi việc phấn đấu để tạo ra môi trường đảm bảo, tạo điều kiện tốt nhất để phát huy sức mạnh của cá nhân trong một tập thể vững chắc là nền tảng dẫn dắt tới sự thành công của công ty.
Luôn cải tiến quy trình sản xuất, năng lực tổ chức quản lý, khả năng hỗ trợ và phục vụ khách hàng.
Tinh thần lao động của HNIT là tinh thần không ngừng học hỏi và luôn nỗ lực vươn cao để xây dựng một HNIT chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả dựa trên trí tuệ, sáng tạo và sức mạnh tập thể.
Định hướng hoạt động của HNIT là tập trung nghiên cứu các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến để đem lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng. Một trong những tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là: “Lãnh đạo cao nhất của công ty là khách hàng
Nguyên tắc làm việc của HNIT là: luôn lắng nghe và cùng làm việc với khách hàng để đem lại cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất.
Nguyên tắc hợp tác của HNIT là: “cùng phát triển”. Với các đối tác chúng tôi luôn đặt niềm tin và sự tôn trọng để hướng tới mục tiêu “hiệu quả và tin cậy
Hotline: 0948.103.966
Zalo: 0399.477.486